Năng lực

KHU DÂN CƯ CAO CẤP CITYLAND PARK HILLS

14 THÁNG 6 , 2018

Dự án căn hộ CH3 nằm trong khu dự án dân cư cao cấp bậc nhất Quận Gò Vấp Cityland Park Hills. Là đô thị kiểu mẫu: không gian xanh bậc nhất, thụ hưởng tiện ích vượt trội từ khu quy hoạch kiến trúc Châu Âu cao cấp.

1. Tên dự án: Khu dân cư CityLand Z751 – Khu B&D.

2. Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố.

3. Địa điểm xây dựng: 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Thời gian khởi công: 2016.

6. Cấp công trình: Công trình II.

7. Quy mô dự án:

- Số tầng: 12 tầng.

- Số căn hộ: 194 căn.

- Diện tích: đa dạng từ 45m2 đến 120m2 với 1-3 phòng ngủ.

- Tiện ích: thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp chung trong khu dân cư Cityland Park Hills (công viên cây xanh, trường học quốc tế, sân thể thao, trung tâm thương mại, trung tâm y tế…) cũng như các tiện ích riêng như hầm giữ xe, hồ bơi, khu thương mại, giải trí, sảnh lounge sang trọng, nhà sinh hoạt cộng đồng, an ninh camera 24/7…

- Thiết kế thông minh, hiện đại:

+ Với tiêu chí tạo lập không gian sống chuẩn mực, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và chú trọng đến tính thân thiện với môi trường sống, quy hoạch hòa hợp với cả khu dân cư. Căn hộ Park Hills với không gian xây dựng tối ưu hóa, sẽ đảm bảo 100% lưu thông không khí trong lành, thoáng đãng quanh năm, gió mát tự nhiên, ánh sáng tràn ngập các phòng, tầm nhìn thông thoáng không bị hạn chế.

+ Căn hộ Park Hills mang phong cách hiện đại, diện tích đa dạng, thẩm mỹ cao, đầy đủ tiện ích sống, hòa mình trong sắc xanh, chính là nơi hội tụ mọi điều kiện đáp ứng được nhu cầu về một tổ ấm ước mơ, hạnh phúc và vững bền.