Nổi bật

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng 319 Miền Nam/TCT319 BQP: Hội nghị người lao động năm 2021

15 THÁNG 1 , 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 2237 ngày 01/12/2020 của Tổng công ty 319 về việc Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021; Công văn số 2349 ngày 14/12/2020 của Tổng công ty về việc Tổng kết nhiệm vụ SXKD, xây dựng đơn vị năm 2020 và Tổ chức hội nghị người lao động năm 2021. Ngày 15/01/2021 Công ty CP ĐTXD 319 Miền Nam long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 và Tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng năm 2021.
Đến dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty. Tại Hội nghị đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng Công ty 319 Miền Nam năm 2020. Đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ mà Chi bộ, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị năm 2021.


Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú – Bí thư Đảng ủy,
Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319 tham dự và chỉ đạo Hội ngh

Thay mặt Lãnh đạo, chỉ huy Công ty 319 Miền Nam, đồng chí Trung tá Vũ Xuân Thu - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã tiếp thu, lĩnh hội, quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Tổng công ty để lãnh đạo Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị trong năm 2021.
Trong năm 2020, bên cạnh những thuận lợi, hoạt động SXKD của đơn vị đã gặp khó khăn từ sự tác động của nhiều yếu tố, song được sự quan tâm của cấp trên, bằng sức mạnh nội lực và quyết tâm cao, Công ty 319 Miền Nam đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vừa qua Hội đồng thi đua Tổng công ty đã xét và khen thưởng các tập thể, cá nhân của Công ty 319 Miền Nam trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020 gồm có:

Đối với tập thể:
- Tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho Công ty 319 Miền Nam.
- Tặng Danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” Phòng KHKT, TCHC.
- Tặng Bằng khen Công đoàn cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và Phong trào công nhân năm 2020.

Đối với cá nhân:
- Tặng Danh hiệu “Chiến sỹ Thi đua” cho Đ/c Trung tá Vũ Xuân Thu – Chủ tịch HĐQT Công ty,
- Tặng Danh hiệu “Chiến sỹ Thi đua” cho Đ/c Trung tá Dương Đình Tuấn – Giám đốc Công ty.
- Tặng Danh hiệu “Chiến sỹ Tiên tiến” và Bằng khen cho đ/c Thiếu tá Lê Hoàng Phong - Chủ tịch Công đoàn cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và Phong trào công nhân năm 2020.


Đồng chí Đại tá Trần Đăng Tú – Bí thư Đảng ủy,
Chủ tịch HĐTV Tổng công ty 319 trao Bằng khen cho Tập thể và cá nhân

Hưởng ứng Phong trào TĐQT toàn quân, của Tổng công ty 319 năm 2021, Chi ủy chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty phát động tới toàn thể CB, CNV, NLĐ Phong trào TĐQT năm 2021 với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”. Với tư tưởng chỉ đạo là: Tăng cường đoàn kết, đề cao mẫu mực, giữ vững kỷ cương, không ngừng sáng tạo, thi đua quyết thắng.
Trong đó, mục tiêu của Phong trào TĐQT năm 2021 là hướng vào xây dựng tổ chức đảng TSVM; Công ty VMTD, các tổ chức quần chúng VMXS; phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng các cấp và Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Chi bộ Công ty đã đề ra.
Năm 2020, Chi ủy chi bộ, HĐQT và Ban Giám đốc đảm bảo tốt quyền lợi cho người lao động như có việc làm thường xuyên, đảm bảo lương, thưởng và các chế độ theo quy định. Đồng thời luôn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động chăm lo, cải thiện đời sống người lao động và động viên thăm hỏi cán bộ, công nhân viên, thân nhân người lao động. Qua đó giúp cho người lao động yên tâm gắn bó, phấn đấu, cống hiến xây dựng đơn vị.


Đồng chí Trung tá Vũ Xuân Thu - Chủ tịch Hội đồng quản trị trao quà Tết cho CBNV, NLĐ Công ty

Với kết quả đã đạt được, Hội nghị người lao động năm 2021 và Tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng năm 2021 đã tạo thêm niềm tin và nghị lực mới cho cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn đơn vị để tiếp tục phấn đấu, cống hiến trong thời gian tới, góp phần xây dựng Công ty 319 Miền Nam phát triển vững mạnh toàn diện.

Thiếu tá CN Lê Hoàng Phong - Phụ trách phòng TCHC